Xoài sấy dẻo Top One

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
36.300₫

Xoài sấy dẻo TopOne là kết quả của quy trình sản xuất chân không hiện đại cùng cơ sở hạ tầng nhà xưởng đạt chuẩn ISO 9001 và HACCP. Xoài sau khi thu hoạch sẽ được lột vỏ, xử lý theo quy trình an toàn và vệ sinh sau đó được đưa vào máy xắt thành từng lát mỏng vừa ăn. Tiếp theo đó lại được đưa vào buồng sấy gia nhiệt cuối cùng cho ra sản phẩm Xoài sấy dẻo đảm bảo được về độ mềm, dẻo vừa ăn.

- +

Xoài sấy dẻo TopOne (100g) được chế biến bằng công nghệ hiện đại sấy gia nhiệt hoàn toàn không chiên qua dầu giúp cho Xoài vẫn giữ được hương vị, màu sắc tự nhiên hạn chế tối đa việc làm mất đi các chất dinh dưỡng bên trong và làm tăng thời gian bảo quản sản phẩm. Xoài sấy dẻo TopOne có độ dẻo, vị chua chua ngọt ngọt cùng mùi hương thơm lừng rất dễ ăn phù hợp với khẩu vị đa số người tiêu dùng.

Trong Xoài chứa nhiều kalo, vitamin B6, A và một số vitamin nhóm B và C khác có tác dụng chống oxi hóa, tăng cường hệ miễn dịch và thị lực ngăn ngừa khô mắt và quáng gà. Hàm lượng cao vitamin C trong Xoài giúp cải thiện tình trạng rối loạn mỡ máu, ổn định nhịp tim, ngăn ngừa cảm lạnh, giảm lượng protein có trong nước tiểu của người bị tiểu đường. Các hợp chất enzyme có lợi tốt cho tiêu hóa và đặc biệt không làm tăng cân.

Xoài sấy dẻo TopOne không chỉ lưu giữ được hương vị cũng như dưỡng chất có chứa trong Xoài mà còn làm tăng thời gian bảo quản cũng như sự tiện lợi khi sử dụng. Sản phẩm được đóng gói bắt mắt và gọn nhẹ dễ dàng trong việc bảo quản cũng như mang đi khi cần hoặc làm quà tặng cho người thân và bạn bè.

 

Facebook toponefood Zalo toponefood Messenger toponefood 0944337766