Trái cây sấy Top One

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng

Trái cây sấy TopOne là dòng sản phẩm kết hợp nhiều hương vị (khoai môn, chuối, mít, khoai lang) phối trộn cùng dầu thực vật giúp bạn bớt đắn đo và phân vân trong việc lựa chọn sản phẩm. Cùng với bao bì bắt mắt và đạt tiêu chuẩn HACCP đảm bảo an toàn thực phẩm không chỉ cho nhu cầu thưởng thức trái cây sấy giòn, ngon và bổ dưỡng mà còn thích hợp trở thành quà tặng.

- +

Trái cây sấy TopOne là dòng sản phẩm kết hợp nhiều hương vị (khoai môn, chuối, mít, khoai lang) phối trộn cùng dầu thực vật đem đến hương vị thơm ngon khó có thể chối từ. Không chỉ mang các hương vị đặc trưng của các hương vị như ngọt ngào của chuối, mít và hương thơm nhẹ nhàng cùng vị bùi, ngậy và hơi ngọt nhẹ đến từ khoai môn và khoai lang mà còn đem đến vị giòn của trái cây sấy. 

Không chỉ tập trung vào hương vị, Trái cây sấy TopOne còn chú ý đến hàm lượng các chất dinh dưỡng có trong sản phẩm với hàm lượng cao các chất (chất béo thực vật, protein, vitmin C, calcium và sắt) mà không hề có Cholesteron gây hại cho tim mạch. Với những lợi ích các chất dinh dưỡng kể trên bất cứ ai cũng có thể nhận thấy lợi ích bên trong cùng với đó Trái cây sấy TopOne còn được phối trộn với dầu thực vật đem đến những lợi ích bất ngờ như thúc đẩy tăng trưởng tế bào, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, tăng mùi vị món ăn, giảm các triệu chứng mãn kinh và làm giảm việc nứt gót chân.

Sản phẩm có hai loại khối lượng lần lượt là 90g và 180g đều được đóng gói đảm bảo an toàn thực phẩm, dễ dàng bảo quản và đặc biệt đều có tiêu chuẩn HACCP (hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát tới cực hạn) giúp bạn an tâm tuyệt đối khi tin tưởng và lựa chọn sản phẩm.

Facebook toponefood Zalo toponefood Messenger toponefood 0944337766