Trà thảo mộc túi lọc 42g

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
Liên hệ

Trà thảo mộc túi lọc 42g là dòng sản phẩm đặc biệt tập trung vào lợi ích cho sức khỏe của người tiêu dùng và mang đến hương vị trà một cách trọn vẹn nhất. Với thành phần là sự kết hợp của Chè đen CTC và Cỏ Ngọt.

Trà thảo mộc túi lọc 42g là dòng sản phẩm đặc biệt tập trung vào lợi ích cho sức khỏe của người tiêu dùng và mang đến hương vị trà một cách trọn vẹn nhất. Với thành phần là sự kết hợp của Chè đen CTC và Cỏ Ngọt.

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu Chè đen CTC là gì? CTC là viết tắt của (Crushing - Tearing - Curling hay có thể hiểu nôm na ngắn gọn là Làm héo - Nghiền - Cắt). Đầu tiên, mục đích của quá trình làm héo chè (trà) là làm giảm bớt lượng nước trong trà làm tăng nồng độ các chất trong dịch bào, làm tăng hoạt động của các enzyme oxy hóa. Tiếp đến là công đoạn nghiền sản phẩm thành Chè đen CTC với mục đích làm dập sơ bộ và giảm kích thước của chè (Trà), tăng khối lượng thể tích của chè (Trà) thuận tiện cho công đoạn cắt tiếp theo. Cuối cùng là cắt chè (Trà) nhằm phá vỡ cấu trúc, đồng thời giải phóng dịch trong tế bào, tạo điều kiện thuận lợi cho hệ enzyme tiếp xúc với các thành phần chất tan, tannin chè (Trà) và các hợp chất hữu cơ.

Trà thảo mộc túi lọc 42g mang đặc tính của Chè đen CTC có mùi thơm đượm, vị chát đậm đà và có vị ngọt đọng lại về sau. Cùng với đó, sản phẩm còn mang đến vị ngọt của Cỏ Ngọt (một loại cây chuyên dùng để chiết xuất đường ăn kiêng) đặc biệt thích hợp với những người yêu thích vị ngọt chát đặc biệt của chè (Trà) đường.

Công dụng: Trong chè có nhiều chất bổ làm tăng sức khoẻ và tuổi thọ. Trà thảo mộc Kim Anh chứa chè đen tốt cho sức khỏe tim mạch, cung cấp chất chống oxy hóa, ngăn ngừa ung thư, giúp xương chắc khỏe, giảm căng thẳng, stress và nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Cách sử dụng: Thả một gói chè vào ấm hoặc cốc đã tráng nóng, đổ một lượng nước sôi tùy theo người sử dụng, đợi 3 – 5 phút rót ra sử dụng.

Thành phần: Chè đen CTC, Cỏ Ngọt

Khối lượng tịnh: 50g

Quy cách: 100 Hộp/ Thùng

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Độ ẩm: <= 5%

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

Facebook toponefood Zalo toponefood Messenger toponefood 0944337766