Trà hương bạc hà túi lọc 42g

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
Liên hệ
Trà hương bạc hà túi lọc 42g ra đời với sự kết hợp của chè (trà) đen và hương bạc hà, khi nhắc đến chè (trà) chắc hẳn vẫn còn nhiều người cảm thấy ngờ ngợ nhưng khi nghe đến hồng...

Trà hương bạc hà túi lọc 42g ra đời với sự kết hợp của chè (trà) đen và hương bạc hà, khi nhắc đến chè (trà) chắc hẳn vẫn còn nhiều người cảm thấy ngờ ngợ nhưng khi nghe đến hồng trà thì chắc chẳng ai xa lạ với thứ đồ uống này nữa vì bản thân hồng trà chính là chè (trà) đen. Bạc hà thì lại càng không xa lạ với bất kì ai nữa vì nó đã quá phổ biến không chỉ trong lĩnh vực đồ uống cũng như nhu cầu cuộc sống thường ngày với hương thơm the mát nhẹ nhàng.

Trà hương bạc hà túi lọc 42g mang đến sự kết hợp hương thơm nhẹ nhàng sâu lắng và hương vị dịu nhẹ, the mát của bạc hà. Không chỉ mang đến hiệu quả trong việc kết hợp hương vị mà còn trong công dụng thực tế với sức khỏe. Mang đến nhiều công dụng của chè (trà) đen đã được chia sẻ trong phần thông tin sản phẩm thêm vào đó là nhiều công dụng tuyệt vời của bạc hà mà không phải ai cũng biết như làm dịu dạ dày, cải thiện tiêu hóa, chữa hôi miệng, cải thiện nhận thức, tập trung tinh thần và giảm stress.

Mang đến nhiều công dụng là thế nhưng không phải là không có hạn chế, trà bạc hà vẫn tiềm ẩn một số tác dụng phụ và không phù hợp với những đối tượng sau: Người bị trào ngược axit, phụ nữ mang thai (bà bầu dĩ nhiên vẫn có thể uống nhưng không nên uống quá nhiều, với những người có tiền sử sảy thai thì nên tránh loại đồ uống này), phụ nữ đang trong thời kỳ cho con bú (tinh dầu bạc hà truyền từ sữa mẹ có thể làm cho trẻ nhỏ cảm thấy khó thở). Ngoài ra trà bạc hà có thể tương tác với các loại thuốc điều trị chứng ợ nóng và trào ngược axit cùng với các loại thuốc điều trị huyết áp hoặc đái tháo đường nên hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng loại đồ uống này.

Công dụng: Trong chè đen có nhiều công dụng thần kỳ tốt cho sức khỏe của bạn. Tốt cho sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa ung thư, giúp xương chắc khỏe, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và nhiều công dụng tuyệt vời khác.

Cách sử dụng: Thả một gói chè vào ấm hoặc cốc đã tráng nóng, đổ một lượng nước sôi tùy theo người sử dụng, đợi 3 – 5 phút rót ra sử dụng.

Thành phần: Chè Đen, Hương Bạc Hà.

Khối lượng tịnh: 42g.

Quy cách: 24 Hộp/Thùng.

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Độ ẩm: <= 5%.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

Facebook toponefood Zalo toponefood Messenger toponefood 0944337766