Sữa tươi tiệt trùng 180ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng

Sữa tươi tiệt trùng Mộc Châu loại 180ml được sản xuất từ hoàn toàn nguồn sữa tươi, sạch với 100% sữa bò tươi nguyên chất lấy từ các trang trại giàu các dưỡng chất tự nhiên tươi ngon, bổ dưỡng giúp bổ sung các vitamin quan trọng(vitamin D, vitamin A, vitamin C) tăng cường hệ xương chắc khỏe và hỗ trợ hệ miễn dịch để bảo vệ cả gia đình bạn mỗi ngày.

Sữa tươi tiệt trùng Mộc Châu loại 180ml được sản xuất từ hoàn toàn nguồn sữa tươi, sạch với 100% sữa bò tươi nguyên chất lấy từ các trang trại giàu các dưỡng chất tự nhiên tươi ngon, bổ dưỡng giúp bổ sung các vitamin quan trọng(vitamin D, vitamin A, vitamin C) tăng cường hệ xương chắc khỏe và hỗ trợ hệ miễn dịch để bảo vệ cả gia đình bạn mỗi ngày. Với điểm mạnh là đa dạng trong hương vị với các hương vị trái cây thơm ngon(dâu, socola, cam, chuối, dừa, đại mạch) đặc biệt hơn nữa có thêm sự lựa chọn có đường hoặc không đường đáp ứng được yêu cầu của cả những người tiêu dùng khó tính nhất.

Sự xuất hiện của sữa cũng như lợi ích mà một ly sữa mang lại ngày nay đã không còn xa lạ với bất kì ai. Cải thiện đường ruột giúp làm tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho cơ thể, đặc biệt hàm lượng photpho trong sữa giúp kích thích các hoạt động trao đổi chất để quá trình hấp thu dưỡng chất trở nên hoàn thiện. Canxi và vitamin D là hai thành phần chủ yếu và quan trọng của sữa giúp đẩy mạnh phát triển hệ xương giúp làm chắc khỏe, tăng trưởng chiều cao và giảm nguy cơ gây loãng xương.

Sử dụng Sữa tươi tiệt trùng Mộc Châu mỗi ngày sẽ là cách bạn chăm sóc bản thân và gia đình chu đáo nhất. Với quy cách đóng hộp nhỏ gọn, an toàn và thân thiện với người sử dụng có thể bảo quản dễ dàng và sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Loại hộp: 180ml

Quy cách: 48 Hộp/ Thùng (riêng vị chuối 40 Hộp/ thùng)

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, ngon hơn khi dùng lạnh.

Facebook toponefood Zalo toponefood Messenger toponefood 0944337766