Sữa tươi tiệt trùng 220ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng

Sữa tươi tiệt trùng Mộc Châu 220ml được sản xuất từ hoàn toàn nguồn sữa tươi, sạch với 100% sữa bò tươi nguyên chất.

CTV/ Đại lý liên hệ: 0944337766

Sữa tươi tiệt trùng Mộc Châu 220ml được sản xuất từ hoàn toàn nguồn sữa tươi, sạch với 100% sữa bò tươi nguyên chất lấy từ các trang trại giàu các dưỡng chất tự nhiên tươi ngon, bổ dưỡng giúp bổ sung các vitamin quan trọng(vitamin D, vitamin A, vitamin C) tăng cường hệ xương chắc khỏe và hỗ trợ hệ miễn dịch để bảo vệ cả gia đình bạn mỗi ngày.

Sự xuất hiện của sữa cũng như lợi ích mà một ly sữa mang lại ngày nay đã không còn xa lạ với bất kì ai. Cải thiện đường ruột giúp làm tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho cơ thể, đặc biệt hàm lượng photpho trong sữa giúp kích thích các hoạt động trao đổi chất để quá trình hấp thu dưỡng chất trở nên hoàn thiện. Canxi và vitamin D là hai thành phần chủ yếu và quan trọng của sữa giúp đẩy mạnh phát triển hệ xương giúp làm chắc khỏe, tăng trưởng chiều cao và giảm nguy cơ gây loãng xương.

Sử dụng Sữa tươi tiệt trùng Mộc Châu mỗi ngày sẽ là cách bạn chăm sóc bản thân và gia đình chu đáo nhất. Với quy cách đóng gói tiện lợi, an toàn và thân thiện với người sử dụng có thể bảo quản dễ dàng và sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Loại bịch: 220ml

Quy cách: 48 Bịch/ Thùng

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, ngon hơn khi dùng lạnh.

Facebook toponefood Zalo toponefood Messenger toponefood 0944337766