Sữa tươi thanh trùng

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng

Sữa tươi thanh trùng Mộc Châu được thanh trùng ở nhiệt độ 95 độ C trong khoảng 30 giây nhằm làm giảm số lượng mầm bệnh khiến cho những loại vi sinh vật gây hại như vi khuẩn, virus, nấm men, nấm mốc không còn nguy cơ gây hại mà vẫn giữ được vị tươi ngon cũng như các Vitamin và dưỡng chất quan trọng trong sữa.

Sữa tươi thanh trùng Mộc Châu là một trong những sản phẩm đầu tiên xuất hiện và quen thuộc với người tiêu dùng từ ngày đầu thành lập. Với nguyên liệu là nguồn sữa tươi nguyên chất từ các trang trại được xử lí đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm ngay trong ngày để đến với khách hàng với sự thuần khiết, tươi ngon nhất để đảm bảo được vị sữa thơm ngon nhất.

Thanh trùng là quá trình khử trùng bằng phương pháp gia nhiệt thực phẩm đến 60-90 độ C nhằm làm giảm số lượng mầm bệnh và khiến những loại vi sinh vật gây hại như vi khuẩn, virus, nấm men, nấm mốc không còn gây nguy hại nữa. Đối với thanh trùng sữa tươi, quá trình này diễn ra trong khoảng 30 giây. Sữa tươi thanh trùng Mộc Châu được thanh trùng ở nhiệt độ 95 độ C sau đó được đóng vào hộp giấy bảo quản cao cấp bởi tập đoàn đa quốc gia đến từ Hàn Quốc - Evergreen Packaging, việc sử dụng hộp giấy thực hiện đúng cam kết của Mộc Châu Milk trong việc bảo vệ môi trường.

Sữa tươi thanh trùng Mộc Châu có thể sử dụng lên tới 15 ngày ở nhiệt độ 4 - 6 độ C.

Loại hộp: 500ml, 900ml

Quy cách: 12 Hộp/ Thùng

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, ngon hơn khi dùng lạnh.

Facebook toponefood Zalo toponefood Messenger toponefood 0944337766