Sữa chua uống tiệt trùng 110ml - Brick

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
Sữa chua uống tiệt trùng Mộc Châu loại 110ml là một dòng sản phẩm thuộc Mộc Châu Milk ra đời với mục đích đa dạng hóa sự lựa chọn của người tiêu dùng cũng như đem đến sự tiện lợi, tươi mới...

Sữa chua uống tiệt trùng Mộc Châu loại 110ml là một dòng sản phẩm thuộc Mộc Châu Milk ra đời với mục đích đa dạng hóa sự lựa chọn của người tiêu dùng cũng như đem đến sự tiện lợi, tươi mới so với các sản phẩm sữa chua hay sữa tươi thông dụng trên thị trường. Nếu bạn là người có hệ tiêu hóa "nhạy cảm" không thể uống sữa tươi do trong sữa chứa nhiều thành phần đường lactose hay chỉ đơn giản là muốn tiết kiệm thời gian thay vì ngồi xuống thưởng thức một hộp sữa chua thì Sữa chua uống tiệt trùng Mộc Châu là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Sữa chua uống tiệt trùng Mộc Châu với nguồn sữa tươi nguyên chất và công nghệ tiệt trùng hiện đại giúp cho loại bỏ các mầm vi khuẩn không có lợi với cơ thể người mà vẫn giữ được vitamin cũng như các chất dinh dưỡng quan trọng trong sữa. Từ nguồn sữa tươi được xử lý đúng quy cách kết hợp với trái cây cho ra được một sản phẩm sữa chua uống ngon lành, bổ dưỡng với nhiều hương vị mang đến sự tươi mới cho người tiêu dùng. Nay có thêm sự lựa chọn 110ml giúp người dùng bớt đắn đo trong việc lựa chọn thể tích sản phẩm.

Loại hộp: 110ml

Quy cách: 48 Hộp/ Thùng

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, ngon hơn khi dùng lạnh.

Facebook toponefood Zalo toponefood Messenger toponefood 0944337766