Sữa chua nếp cẩm

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng

Sữa chua nếp cẩm Mộc Châu sự kết hợp hoàn hảo từ sữa bò nguyên chất thơm béo xử lý theo chu trình khép kín từ trang trại đến cở sở chế biến và tinh hoa gạo nếp tím Tây Bắc mang lại hương vị thơm đảm bảo hài lòng mọi người tiêu dùng.

Sữa chua nếp cẩm Mộc Châu được chế biến với quá trình tuyển chọn kĩ lưỡng, kết hợp hai thành phần chính là sữa bò nguyên chất và những hạt nếp cẩm thơm ngon. Bò sữa được chăm sóc chu đáo, sữa an toàn được vận chuyển từ trang trại về cơ sở chế biến theo một chu trình khép kín đảm bảo an toàn và chất lượng. Nếp cẩm được chọn lọc loại hạt còn mới, không mốc và ít lẫn thóc, sạn và đặc biệt là loại nếp tím chỉ có thể phát triển tốt nhất tại các vùng núi Tây Bắc, được trồng trên nương cho ra hạt gạo chắc, màu tím đẹp và hàm lượng cao chất dinh dưỡng.

Sữa được nấu và ủ lên men theo một các riêng biệt cho ra vị sữa thơm và béo nhưng không quá chua. Những hạt nếp cẩm thông qua quá trình chọn lựa sẽ được nấu chín vừa đủ độ cho ra độ kết dính tốt và mềm dẻo nhưng không quá nhuyễn. Sau quá trình chế biến hai nguyên liệu sẽ được được đưa vào hũ(120gr/160gr) và bảo quản lạnh đến tận tay người tiêu dùng. Sữa chua nếp cẩm Mộc Châu có thể bảo quản trong 10 ngày tính từ ngày sản xuất, tuy nhiên chỉ có thể mang lại hương vị tốt nhất trong 5-8 ngày do "không hề sử dụng chất bảo quản không có lợi với sức khỏe người tiêu dùng".

Khối lượng: 120g/ Hộp, 60g/ Hộp

Quy cách: 12 Hộp/ Thùng

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản lạnh.

Facebook toponefood Zalo toponefood Messenger toponefood 0944337766