Món ăn ngon miệng đang chờ đón bạn - Sầu riêng sấy lạnh

04/05/2023
Món ăn ngon miệng đang chờ đón bạn - Sầu riêng sấy lạnh

Khoảng thời gian tháng 4-7 là mùa của sầu riêng. Đi qua các cửa hàng trái cây là chao ôi mùi thúi tum tủm nó ở quanh đây!
Sầu riêng có nhiều tác dụng mà nhiều người còn chưa biết có thể kể đến như dồi dào chất xơ và protein giúp cải thiện hệ tiêu hóa mà không hề chứa cholesterol một chất được biết đến như kẻ thù của tim mạch. Giàu vitamin nhóm B như vitamin B6 quan trọng trong việc làm cho cơ thể sản xuất Serotonin để chống bệnh trầm cảm. Là nguồn cung cấp axit folic, đồng, sắt và folate phong phú cho cơ thể giúp bổ máu, tăng số lượng tế bào hồng cầu trong cơ thể. Sầu riêng giúp răng và xương chắc khỏe, ổn định huyết áp và lượng đường trong máu, duy trì chức năng tuyến giáp.
Sầu riêng bổ là thế, tuy nhiên, không phải ai cũng ăn được đâu bởi cái mùi của nó khó tả. Ăn là dính tay, bẩn quần áo mà không ăn nhanh để vài hôm nó hỏng mất vài trăm đồng lại xót.
TopOneFood đưa ra sản phẩm sầu riêng sấy lạnh với công nghệ tiên tiến của Nhật nhằm đảm bảo hương vị và chất dinh dưỡng không thay đổi. Sản phẩm được đóng gói tiện dụng dễ dàng bảo quản và có thời hạn sử dụng lâu hơn.
Top One - Đánh thức mọi vị giác.
Các đối tác toàn quốc quan tâm trở thành NPP/ Đại lý/ Sỉ/ Lẻ xin liên hệ:
Hotline | Zalo: 0944337766
 

Viết bình luận của bạn:
Facebook toponefood Zalo toponefood Messenger toponefood 0944337766