CÔNG TY CỔ PHẦN HOA QUẢ SẤY TOP ONE

Địa chỉ: Khu dự án BX2, Đô thị Tổng Cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội, Vietnam

Điện thoại: 024.2217.9335    Hotline: 09.44.33.77.66

Mã số doanh nghiệp: 0108918885

Email liên hệ: toponefood.vn@gmail.com

 

Sứ mệnh

Ngày nay vấn đề an toàn trong nông sản cũng như chất lượng sản phẩm chế biến từ nông sản vẫn còn là một vấn đề đáng quan ngại. Mặc dù các cơ qua chức năng đã vào cuộc tích cực để giải quyết vấn đề nhưng vẫn chưa triệt để được vấn đề nhức nhối này cũng như chất lượng nông sản an toàn vẫn chưa tạo được niềm tin trong người tiêu dùng. Vấn đề kiểm soát nguồn gốc nông sản an toàn, việc sử dụng hóa chất trong nuôi trồng, chế biến… cũng như việc quản lý hộ kinh doanh, sản xuất, chế biến thực phẩm theo mô hình thủ công, nhỏ lẻ còn hạn chế. Chính vì lẽ đó Công ty Cổ phần Hoa quả sấy Top One (TopOneFood) ra đời với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm từ nông sản an toàn thông qua dây chuyền chế biến hiện đại và hợp chuẩn đến tay người tiêu dùng.

Tầm nhìn

Không chỉ dừng lại ở mong muốn cung cấp các sản phẩm nông sản an toàn, tươi ngon đến tay người tiêu dùng. TopOneFood trong tương lai muốn trở thành thương hiệu hàng đầu - đúng với tên gọi khi nhắc đến nông sản an toàn gồm các chuỗi cung ứng sản phẩm, tạo ra xu hướng về nông sản an toàn để đem lại những lợi ích to lớn tới tay người tiêu dùng.

Giá trị cốt lõi - Phương châm hoạt động của TopOneFood

  • Công nghệ mới Áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất nhằm lưu giữ giá trị của nguyên liệu và mang đến sản phẩm đạt chuẩn.
  • Uy tín - Chất lượng Đảm bảo cung cấp nông sản an toàn, chất lượng trong từng sản phẩm.
  • Niềm tin Chỉ hai chữ nhưng lại được đặt lên hàng đầu và là kim chỉ nam hoạt động cũng như là thước đo giá trị của TopOneFood.
  • Dịch vụ 24/7 Với mong muốn tối đa hóa nhu cầu của người tiêu dùng.
Facebook toponefood Zalo toponefood Messenger toponefood 0944337766