Chè xanh túi lọc

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
Liên hệ

Chè xanh túi lọc Kim Anh nằm trong nhóm sản phẩm chè (trà) túi lọc của Kim Anh Tea ra đời với điều kiện đáp ứng đủ hai tiêu chí là tiện lợi nhưng phải giữ được những gì tinh túy nhất của sản phẩm chè (trà) thông thường.

Chè xanh túi lọc Kim Anh nằm trong nhóm sản phẩm chè (trà) túi lọc của Kim Anh Tea ra đời với mục tiêu mang đến thứ thức uống giữ được những gì tinh túy nhất của một loại đồ uống đã quá quen thuộc và gần gũi với bất cứ ai mang tên chè (trà) xanh. Không chỉ là giữ lại những gì tinh túy nhất mà còn phải có trong mình yếu tố thứ hai đó chính là sự tiện lợi.

Ngày nay với nhu cầu sử dụng chè (trà) ngày càng tăng cao vì đơn giản đây là một thứ đồ uống dễ uống, đem lại nhiều lợi ích cũng như mang đến sự tỉnh táo cho một ngày dài nhưng không chứa quá nhiều caffeine như cà phê nên sẽ không làm bạn cảm thấy mệt mỏi về cuối ngày. Nhu cầu tăng cao nhưng không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách để có thể pha chè (trà) sao cho ngon mà không quá bị đậm dẫn đến nước chè (trà) trở nên đắng chát. Chỉ với 1 - 2 gói chè (trà) túi lọc cùng với một chút nước ấm hoặc nóng, thậm chí ngay cả nước lọc thông thường (đây là ưu điểm chỉ có trên các dòng sản phẩm chè (trà) túi lọc của Kim Anh Tea sau khi đã nghiên cứu và tìm hiểu nhu cầu của người tiêu dùng) khi không có nước nóng hay muốn tiết kiệm thời gian.

Nói đến lợi ích mà chè (trà) xanh mang lại thì có lẽ không cần phải nói nhiều người cũng đã biết được phần nào vì vốn dĩ đây là thứ đồ uống đã quá phổ biến từ xưa đến nay đặc biệt là trong các dịp lễ tết thì càng không thể thiếu. Những công dụng cơ bản của chè (trà) xanh có thể kể đến như lợi tiểu, định thần, thanh nhiệt, giải khát, tiêu cơm, làm mát cơ thể.

Quá tuyệt vời để biến chè (trà) xanh thành thứ đồ uống hàng ngày cho không chỉ nhu cầu cá nhân mà còn cho các khối văn phòng khi cần kéo dài sự tỉnh táo cho một ngày dài làm việc căng thẳng.

Công dụng: Trong chè có nhiều chất bổ làm tăng sức khoẻ và tuổi thọ. Chè Kim Anh giúp cho con người thoải mái, dễ chịu và làm thanh mát. Chè giúp ngăn ngừa một số bệnh đường ruột, chống nhiễm độc phóng xạ và một số Virus.

Cách sử dụng: Thả một gói chè vào ấm hoặc cốc đã tráng nóng, đổ một lượng nước sôi tùy theo người sử dụng, đợi 3 – 5 phút rót ra sử dụng.

Thành phần: Chè xanh Thái Nguyên

Khối lượng tịnh: 50g

Quy cách: 100 Hộp/ Thùng

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Độ ẩm: <= 5%

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

Facebook toponefood Zalo toponefood Messenger toponefood 0944337766