Chè xanh 4.0 - 3 sao

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
Liên hệ

Chè xanh 4.0 - 3 sao Kim Anh là sản phẩm mang đến hương vị thuần túy của lá chè (trà) - một thứ đồ uống dân dã quen thuộc với hầu hết tất cả chúng ta. Là dòng sản phẩm mang đến sự tinh thuần của chè (trà) xanh, một thứ thức uống vốn đã mang trong mình sự đầy đặn cả về mùi hương và cảm nhận vị giác.

Chè xanh 4.0 - 3 sao Kim Anh cái tên mang đầy sự dân dã, quen thuộc nhưng cũng có thể sau khi nghe xong sẽ làm nhiều người thắc mắc chè (trà) xanh sao lại còn 4.0 - 3 sao. Để giải đáp thắc mắc đó thì 4.0 sẽ được thể hiện cho việc lá chè (trà) sau khi hái sẽ được chế biến theo công nghệ hiện đại nhưng phải đảm bảo được những gì đã làm nên tên tuổi của thứ đồ uống này. Và yếu tố còn lại - 3 sao sẽ thể hiện cho việc đây là những lá chè (trà) được hái từ những cây cổ thụ lâu năm được thu hoạch bởi chính những người dân địa phương cùng với bộ phận kiểm soát nguyên liệu đầu vào của nhà máy để đảm bảo được tinh túy của những lá chè (trà) khi đưa về cơ sở sản xuất.

Chè xanh 4.0 - 3 sao Kim Anh với ưu điểm chính là những lá chè (trà) tự nhiên mang đến mùi hương cốm nếp thoang thoảng. Không chỉ mang hương cốm nếp tự nhiên mà lá chè (trà) xanh ngon sẽ mang một chút hương hoa tươi mát. Chè (trà) xanh hiện nay sẽ mang lại cảm giác bình thường bởi nó đã quá phổ biến và có thể tìm thấy ở hẩu hết mọi nơi nhưng đối với những người yêu thích loại đồ uống này thì nó lại không hề bình thường như thế bởi nó mang đến sự tinh thuần không hề pha tạp mà vẫn mang lại sự thỏa mãn cả về mùi hương lẫn vị giác cho người thưởng thức. Chính sự phổ biến đã chứng minh được vị thế của chè (trà) xanh rằng nó được ưa chuộng đến nhường nào. 

Công dụng: Trong chè xanh có nhiều chất bổ làm tăng sức khoẻ. Chè xanh 4.0 Kim Anh giúp giảm stress, giảm nguy cơ mắc ung thư, ngăn ngừa nguy cơ bị cảm lạnh, cúm, điều hòa sự lưu thông máu và chống các vi khuẩn.

Cách sử dụng: Thả một gói chè vào ấm hoặc cốc đã tráng nóng, đổ một lượng nước sôi tùy theo người sử dụng, đợi 3 – 5 phút rót ra sử dụng.

Thành phần: Chè Xanh

Khối lượng tịnh: 100g.

Quy cách: 60 Túi/ Thùng.

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Độ ẩm: <= 5%.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

Facebook toponefood Zalo toponefood Messenger toponefood 0944337766