Chè thanh hương

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
29.700₫

Chè Hồng Đào Kim Anh là sự sáng tạo độc đáo được chỉ có thể tìm thấy ở các sản phẩm Kim anh Tea - thương hiệu có tiếng trong làng chè (trà) Việt Nam. Với sự kết hợp sự tinh túy của các thành phần như chè Shan tuyết, Cố Chỉ, Ngâu, Hồi, Quế, Cam Thảo, Hạt Mùi, Cúc mang đến hương vị đặc biệt đủ sức làm bối rối ngay cả những người yêu thích và đam mê loại đồ uống trứ danh này.

- +

Trà Thanh Hương Kim Anh là sản phẩm kế tiếp của dòng sản phẩm đã ra mắt trước đó là Chè Hồng Đào Kim Anh. Có thể nói đây là một sản phẩm "bình mới rượu cũ" cũng không hề sai khi Trà Thanh Hương Kim Anh vẫn giữ trong mình những gì là làm nên sự đặc biệt của dòng sản phẩm trước như hương vị cũng như những lợi ích mang lại đối với sức khỏe của người tiêu dùng nhưng đã có sự cải tiến trong quá trình chế biến mang lại sự khác biệt trong hương vị.

Trà Thanh Hương Kim Anh vẫn mang trong mình sự kết hợp độc đáo của các thành phần chè (trà) Shan tuyết, Cố Chỉ, Ngâu, Hồi Quế, Cam Thảo, Hạt Mùi và Cúc mang lại vị hơi the, cay nhẹ, đắng và vị ngọt đọng lại về sau. Không như dòng sản phẩm Chè Hồng Đào Kim Anh đi trước khi tập trung nhiều vào phần vị giác khi uống và lợi ích mang lại khiến phần hương có chút gì đó bị lấn át. Trà Thanh Hương Kim Anh là một sự cải tiến nhỏ khi cân bằng được cả về hương, vị cũng như lợi ích trong sản phẩm.

Công dụng: Rất tốt cho sức khỏe, tăng cường sinh lực.

Cách sử dụng: Thả một ít chè (trà) vào ấm hoặc cốc đã tráng nóng, đổ một lượng nước sôi tùy theo người sử dụng, đợi 3 – 5 phút rót ra sử dụng.

Thành phần: chè Shan tuyết, Cố Chỉ, Ngâu , Hồi , Quế , Cam Thảo, Hạt Mùi, Cúc.

Khối luợng tịnh: 100g

Quy cách: 100hộp/ thùng

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Độ ẩm: <7,5%

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

 

Facebook toponefood Zalo toponefood Messenger toponefood 0944337766