Chè tân cương

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
35.000₫

Chè Tân Cương Kim Anh có nước chè rất trong, xanh, vàng nhạt, sánh. Nước chè có vị chát ngọt, dễ dịu, hài hòa, có hậu, gần như không cảm nhận có vị đắng. Mùi chè thơm ngọt, dễ chịu. Chất lượng bao gồm các chỉ tiêu về ngoại hình, màu nước, vị và đặc biệt về mùi thơm của chè Tân Cương không phải xuất phát từ đặc điểm của giống chè mà là kết quả của quá trình chế biến rất tỉ mỉ, công phu.

- +

Chè Tân Cương Kim Anh hay Trà Tân Cương Kim Anh được chế biến từ một loại trà nổi tiếng của tỉnh Thái Nguyên. Về vẻ bề ngoài chè Tân Cương có màu xanh đen, xoăn chặt, cánh chè gọn nhỏ, trên bề mặt cánh chè có nhiều phấn trắng. Nước chè rất trong, có màu xanh hơi chuyển sang vàng nhạt. Nước chè có vị chát, ngọt dịu, hài hòa, đọng lại hương vị trong miệng và gần như không cảm nhận có vị đắng. Mùi chè thơm thoang thoảng, dễ chịu. Ngoại hình, màu nước cũng như vị và đặc biệt là mùi thơm của Chè Tân Cương Kim Anh không phải xuất phát từ đặc điểm của giống chè Tân Cương thông dụng mà là kết quả của quá trình chế biến rất tỉ mỉ, công phu và chủ yếu là mùi thơm đặc trưng do phương pháp xử lý nhiệt tạo ra.

Theo kinh nghiệm truyền thống mà những người đi trước xứ chè truyền lại, chè ngon hay không đều được đánh giá theo bốn tiêu chuẩn gồm: Thanh, Sắc, Vị, Thần. Chè ngon là loại trà hội tụ đầy đủ các yếu tố có màu nước xanh ánh vàng mật ong (Thanh), cánh chè cong như móc câu, đều đặn, nhìn thẳng màu đen, nhìn nghiêng thì xanh (Sắc), uống vào có vị đậm đà, bùi, ngầy ngậy, có mùi cốm trong miệng, lúc mới uống có vị chát êm, uống xong có vị ngọt đọng lại rất lâu (Vị); hương thơm quyến rũ, không thể lẫn vào thức uống nào khác đem lại sự sảng khoái, thăng hoa cho người thưởng thức(Thần).

Công dụng: Trong chè có nhiều chất bổ làm tăng sức khoẻ và tuổi thọ. Chè Kim Anh giúp cho con người thoải mái, dễ chịu và làm thanh mát. Chè giúp ngăn ngừa một số bệnh đường ruột, chống nhiễm độc phóng xạ và một số Virus.

Cách sử dụng: Thả một ít chè (trà) vào ấm hoặc cốc đã tráng nóng, đổ một lượng nước sôi tùy theo người sử dụng, đợi 3 – 5 phút rót ra sử dụng.

Thành phần: Chè xanh Thái Nguyên.

Khối lượng tịnh: 80g

Quy cách: 100 Hộp/ Thùng

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Độ ẩm: <= 5%

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

Facebook toponefood Zalo toponefood Messenger toponefood 0944337766