Chè sen túi lọc

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
Liên hệ

Chè sen túi lọc Kim Anh nằm trong nhóm sản phẩm chè (trà) túi lọc của Kim Anh Tea ra đời với điều kiện đáp ứng đủ hai tiêu chí là tiện lợi nhưng phải giữ được những gì tinh túy nhất của sản phẩm chè (trà) thông thường.

Chè sen túi lọc Kim Anh nằm trong nhóm sản phẩm chè (trà) túi lọc của Kim Anh Tea ra đời với sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng một thứ sản phẩm vừa tiện lợi nhưng phải giữ được những gì tinh túy nhất đã làm nên tên tuổi của thứ đồ uống này.

Chè (trà) sen từ xưa đến nay vốn là thứ đồ uống nổi tiếng là thơm ngon hầu như bất cứ ai đều cũng đã nghe qua đôi lần nhưng không phải ai cũng được thưởng thức thứ đồ uống này. Bởi vì đằng sau đó là cả một quá trình chế biến không đơn giản, thậm chí là ngay cả việc làm sao để có thể pha chè (trà) sen một cách thơm ngon hay chỉ đơn giản là mua ở đâu cũng không phải là nhiều người có thể nắm được. Thoạt nhìn thì đây là đồ uống nổi tiếng và được nhiều người biết đến nhưng vì những trở ngại kể trên nên mặc dù một thứ đồ uống đáng để thưởng thức như thế lại khó tiếp cận người tiêu dùng.

Nghĩ đến điều này, Kim Anh Tea đã nghiên cứu và tìm cách sáng tạo và dung hợp tinh túy của hai thành phần là chè (trà) xanh và hương sen vào trong một gói Chè sen túi lọc mang đến sự tiện lợi cũng như mong muốn có thể đem thức uống nổi tiếng này đến với người tiêu dùng dễ dàng hơn.

Chỉ với 1 - 2 gói chè (trà) túi lọc và một chút nước ấm hoặc nóng, thậm chí cả nước lọc thông thường cũng có thể (đây là ưu điểm đặc biệt chỉ có ở các sản phẩm chè (trà) túi lọc của Kim Anh qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng).

Công dụng: Trong chè có nhiều chất bổ làm tăng sức khoẻ và tuổi thọ. Chè Kim Anh Hương Nhài giúp cho con người thoải mái, dễ chịu và làm thanh mát. Chè giúp ngăn ngừa một số bệnh đường ruột, chống nhiễm độc phóng xạ và một số Virus.

Cách sử dụng: Thả một gói chè vào ấm hoặc cốc đã tráng nóng, đổ một lượng nước sôi tùy theo người sử dụng, đợi 3 – 5 phút rót ra sử dụng.

Thành phần: Chè xanh Thái Nguyên và Hương Sen tự nhiên.

Khối lượng tịnh: 50g.

Quy cách: 100 Hộp/ Thùng.

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Độ ẩm: <= 5%.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

Facebook toponefood Zalo toponefood Messenger toponefood 0944337766