Chè sen 4.0 - 3 sao

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
Liên hệ

Chè Sen Kim Anh 4.0 - 3 sao là một sản phẩm kết hợp bởi những lá chè được hái từ những cây chè cổ thụ thu hoạch bởi người dân địa phương và bộ phận kiểm soát nhà máy. Mang đến chất lượng từ những lá chè (trà) tự nhiên cùng với công đoạn chế biến hiện đại được kiểm tra kĩ lưỡng.

Chè Sen 4.0 - 3 sao Kim Anh  là dòng sản phẩm tiếp nối nằm trong nhóm sản phẩm mang hương vị truyền thống. Chè (trà) ướp Sen chính là sự kết hợp hoàn hảo cả về mặt nhân sinh cũng như về mặt y lý. Bằng đôi bàn tay tài hoa và bí kíp sao ướp gia truyền của người Hà thành kinh kì đã tạo ra thức uống tinh túy và vô cùng cầu kỳ và tinh tế này.

Chè Sen 4.0 - 3 sao Kim Anh là sự kết hợp của những lá chè (trà) tự nhiên được hái từ những cây cổ thụ lâu năm và những bông sen đang chớm nở được hái vào buổi sáng sớm vì chỉ khi sen được hái vào sáng sớm mới lưu giữ được hương thơm tươi mát tự nhiên vốn có. Chỉ khi kiểm soát được những điều đó mới cho ra được một thứ thức uống truyền thống, tinh tế và sang trọng mà ông cha ta đã tạo ra. Chè (trà) sen nếu đáp ứng được nhưng yêu cầu về nguyên liệu cũng như cách chế biến sẽ cho ra một thứ thức uống mang hương thơm mát, thoang thoảng dễ chịu. 

Công dụng: Trong chè xanh có nhiều chất bổ làm tăng sức khoẻ. Chè sen 4.0 Kim Anh giúp giảm stress, giảm nguy cơ mắc ung thư, ngăn ngừa nguy cơ bị cảm lạnh, cúm, điều hòa sự lưu thông máu và chống các vi khuẩn.

Cách sử dụng: Thả một gói chè vào ấm hoặc cốc đã tráng nóng, đổ một lượng nước sôi tùy theo người sử dụng, đợi 3 – 5 phút rót ra sử dụng.

Thành phần: Chè Xanh, Hương Sen

Khối lượng tịnh: 100g.

Quy cách: 60 Túi/ Thùng.

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Độ ẩm: <= 5%.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

Facebook toponefood Zalo toponefood Messenger toponefood 0944337766