Chè sen 100g

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
Liên hệ

Chè sen 100g là sản phẩm nằm trong nhóm 1 sao của Kim Anh Tea với nguồn nguyên liệu chính là những lá chè (trà) được khai thác từ những vùng canh tác chè (trà) lớn của nước ta. 

Chè sen 100g với nguồn nguyên liệu được chọn lọc từ những lá chè (trà) được trồng từ vùng canh tác chè lớn của nước ta - Thái Nguyên. 

Chè sen 100g là sự kết hợp của những lá chè (trà) được hái từ những vùng canh tác lớn hợp chuẩn của nước ta và những bông sen đang chớm nở được hái vào buổi sáng sớm vì chỉ khi sen được hái vào sáng sớm mới lưu giữ được hương thơm tươi mát tự nhiên vốn có. Chỉ khi kiểm soát được những điều đó mới cho ra được một thứ thức uống truyền thống, tinh tế và sang trọng mà ông cha ta đã tạo ra. Chè (trà) sen nếu đáp ứng được nhưng yêu cầu về nguyên liệu cũng như cách chế biến sẽ cho ra một thứ thức uống mang hương thơm mát, thoang thoảng dễ chịu.

Công dụng: Trong chè xanh có nhiều chất bổ làm tăng sức khoẻ. Chè sen 4.0 Kim Anh giúp giảm stress, giảm nguy cơ mắc ung thư, ngăn ngừa nguy cơ bị cảm lạnh, cúm, điều hòa sự lưu thông máu và chống các vi khuẩn.

Cách sử dụng: Thả một gói chè vào ấm hoặc cốc đã tráng nóng, đổ một lượng nước sôi tùy theo người sử dụng, đợi 3 – 5 phút rót ra sử dụng.

Thành phần: Chè Xanh, Hương Sen

Khối lượng tịnh: 100g.

Quy cách: 60 Túi/ Thùng.

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Độ ẩm: <= 5%.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

Facebook toponefood Zalo toponefood Messenger toponefood 0944337766