Chè nhài túi lọc

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
Liên hệ

Chè nhài túi lọc Kim Anh nằm trong nhóm sản phẩm chè (trà) túi lọc của Kim Anh Tea ra đời với điều kiện đáp ứng đủ hai tiêu chí là tiện lợi nhưng phải giữ được những gì tinh túy nhất của sản phẩm chè (trà) thông thường.

Chè nhài túi lọc Kim Anh nằm trong nhóm sản phẩm chè (trà) túi lọc ra đời với mong muốn mang lại một sản phẩm đáp ứng được hai tiêu chí là mang đến sự tiện lợi trong cách sử dụng cho người tiêu dùng nhưng phải giữ được những gì tinh túy nhất của các thành phần.

Được tạo ra để đáp ứng hai điều kiện kể trên, không quá sai khi Chè nhài túi lọc Kim Anh làm thật sự tròn vai cho cả hai tiêu chí này. Tiện lợi nằm ở cách sử dụng khi chỉ cần 1 - 2 gói chè (trà) túi lọc và nước ấm hoặc nóng hay thậm chí cả nước lọc thông thường cũng có thể (đây là lợi thế chỉ có trên các sản phẩm chè (trà) túi lọc của Kim Anh Tea sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng) khi bạn không có nước nóng hay chỉ đơn giản muốn tiết kiệm thời gian. Còn nói đến tinh túy của thành phần nguyên liệu, với những lá chè (trà) xanh được thu hoạch từ vùng canh tác chè (trà) lớn nhất nước ta (Thái Nguyên) thêm vào đó là hương nhài tự nhiên thơm mát mà không nồng gây khó uống.

Vẫn giữ trong mình lợi ích mà chè (trà) xanh đem lại như lợi tiểu, định thần, thanh nhiệt, giải khát, tiêu cơm, làm mát cơ thể đây có thể nói là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế chè (trà) xanh nếu bạn muốn một thứ đồ uống nhẹ nhàng trong cả hương cũng như vị, mang trong mình hương Nhài nhẹ nhàng thơm mát có thể làm hài lòng bất cứ ai.

Công dụng: Trong chè có nhiều chất bổ làm tăng sức khoẻ và tuổi thọ. Chè Kim Anh Hương Nhài giúp cho con người thoải mái, dễ chịu và làm thanh mát. Chè giúp ngăn ngừa một số bệnh đường ruột, chống nhiễm độc phóng xạ và một số Virus.

Cách sử dụng: Thả một gói chè vào ấm hoặc cốc đã tráng nóng, đổ một lượng nước sôi tùy theo người sử dụng, đợi 3 - 5 phút rót ra sử dụng.

Thành phần: Chè xanh Thái Nguyên và Hương Nhài Tự Nhiên.

Khối lượng tịnh: 50g.

Quy cách: 100 Hộp/ Thùng.

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Độ ẩm: <= 5%.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

Facebook toponefood Zalo toponefood Messenger toponefood 0944337766