Cà phê Sáng Tạo 1 - 8

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng

Cà phê Sáng Tạo Trung Nguyên là dòng cà phê đặc biệt cho sự sáng tạo, tăng sức mạnh của não với đặc tính ức chế Adenosine. Cafeine giúp duy trì lượng oxy lên não và đảm bảo quá trình sản sinh nhiên liệu tạo nên sức mạnh cho não. Với mong muốn giúp người tiêu dùng tràn đầy năng lượng trong cả một ngày dài để thỏa sức sáng tạo, dòng sản phẩm Sáng Tạo là sự lựa chọn lí tưởng để giữ vững sự tỉnh táo.

Cà Phê Sáng Tạo 1 Trung Nguyên (340g) được tạo nên với thành phần chính là hạt Culi Robusta ngon nhất từ vùng đất Buôn Ma Thuột nổi tiếng đã qua quá trình kiểm định khắt khe về độ an toàn cho sức khỏe người dùng. Cà phê Sáng Tạo 1 Trung Nguyên mang đến hương thơm nhẹ, vị đắng và nước pha màu nâu đậm sẽ mang đến cho bạn tách cà phê tuyệt hảo.

Cà Phê Sáng Tạo 2 Trung Nguyên (340g) là dòng cà phê đặc biệt cho sự sáng tạo, tăng sức mạnh của não. Với đặc tính ức chế Adenosine, Cafeine giúp duy trì lượng oxy lên não và đảm bảo quá trình sản sinh nhiên liệu tạo nên sức mạnh cho não. Cà phê Sáng Tạo 2 Trung Nguyên có mùi thơm quyến rũ, vị đắng nhẹ, êm không quá gắt, phù hợp với khẩu vị của người Việt.

Cà Phê Sáng Tạo 3 Trung Nguyên (340g) được chế biến hoàn toàn từ 100% cà phê Arabica, đã qua quá trình kiểm định khắt khe về độ an toàn cho sức khỏe người dùng. Cà phê Sáng Tạo 3  Trung Nguyên cho màu nước nâu sóng sánh, hương thơm bốc, vị đậm đà sẽ mang đến cho bạn tách cà phê tuyệt hảo.

Cà Phê Sáng Tạo 4 Trung Nguyên (340g) là sự kết tinh từ các thành phần Arabica, Robusta, Excelsa, Catimor đã đi qua quá trình kiểm định khắt khe về độ an toàn cho sức khỏe người dùng. Cà phê Sáng Tạo Trung Nguyên 4 cho màu nước nâu sánh, hương thơm lắng đọng, vị đậm đà sẽ mang đến cho bạn tách cà phê tuyệt hảo và khơi dậy nguồn năng lượng sáng tạo trong bản thân mỗi người tiêu dùng.

Cà Phê Sáng Tạo 5 Trung Nguyên (340g) được chọn lọc và chế biến từ những hạt cà phê Arabica ngon nhất trên thế giới cùng với công nghệ chế biến độc đáo có một không hai đến từ tập đoàn cà phê Trung Nguyên. Cà phê Sáng Tạo 5 Trung Nguyên mang hương thơm nhẹ nhàng, lưu luyến cùng với vị đậm đà kích thích vị giác chuyên dành cho những người đặc biệt yêu thích cà phê.

Cà Phê Sáng Tạo 8 Trung Nguyên để tạo nên một tuyệt phẩm, thành phần chính là những hạt cà phê ngon nhất đã được chọn lọc rất khắt khe đến từ cả trong và ngoài nước(Arabica, Robusta và Excelsa). Với bí quyết rang xay đặc biệt, những hạt cà phê đã được phối trộn với các hương liệu và các chất phụ gia đặc biệt không gây hại với sức khỏe người tiêu dùng, sau đó sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt các tiêu chuẩn  khắt khe của tổ chức FDA( để sản phẩm có thể được xuất khẩu sang Mỹ, Nhật, Pháp,) để tạo nên hương vị đặc trưng nhất của Cà phê Sáng Tạo 8 Trung Nguyên mà không lẫn với bất kì loại cà phê nào.

Cách sử dụng: Tráng phin qua nước nóng, cho vào 3 muỗng cà phê (20g) và đặt phin lên cốc, rót chậm 20ml nước vừa sôi lên khắp bề mặt cà phê. Sau 2-3 phút, khi bột cà phê đã hấp thụ hết nước và nở đều, nén nắp gài và châm thêm khoảng 50ml nước sôi rồi đậy nắp và chờ đợi. Có thể cho thêm sữa đặc, đường, đá khuấy đều rồi thưởng thức.

Thành phần: Hạt cà phê Arabica, Robusta, Cherry và Catimor rang xay.

Khối lượng tịnh: 1 - 5(340g), 8(250g/500g)

Nhà sản xuất: Trung Nguyên

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

Facebook toponefood Zalo toponefood Messenger toponefood 0944337766