Cà phê chữ S

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng

Cà Phê Trung Nguyên S - Chinh Phục Thành Công - đúng như cái tên "S" viết tắt của chữ Success mang ý nghĩa thành công với mong muốn đồng hành cùng bạn trên con đường thành công.

Cà Phê Trung Nguyên S - Chinh Phục Thành Công - đúng như cái tên "S" viết tắt của chữ Success mang ý nghĩa thành công với mong muốn đồng hành cùng bạn trên con đường thành công, con đường chinh phục thành công luôn gian nan và mệt mỏi nhưng với sự hậu thuẫn vững chắc bằng chất lượng tuyệt hảo của Cà phê Trung Nguyên S sẽ tiếp sức, đánh thức những ý tưởng sáng tạo đột phá để thực hiện những giấc mơ và sánh bước cùng bạn trên con đường bước đến thành công vốn đầy gian nan, khó khăn. 

Với công thức đặc biệt dựa trên sự kết hợp khéo léo 4 loại hạt cà phê Arabica, Robusta, Excelsa, Catimor tốt nhất cũng như những công nghệ chế biến cà phê hiện đại bậc nhất thế giới và bí quyết riêng biệt không thể sao chép, Cà phê Trung Nguyên S có màu nước nâu sóng sánh, hương thơm dày và quyến rũ, vị đậm giống như hương vị của con đường chinh phục thành công. 

Sản phẩm được đóng gói với 2 loại khối lượng 500g và 1000g với bao bì đẹp và dễ dàng bảo quản không chỉ phù hợp cho nhu cầu thưởng thức cà phê thơm ngon mà còn có thể biến thành một món quà mang ý nghĩa tuyệt vời - chinh phục thành công.

Cách sử dụng: Tráng phin qua nước nóng, cho vào 3 muỗng cà phê (20g) và đặt phin lên cốc, rót chậm 20ml nước vừa sôi lên khắp bề mặt cà phê. Sau 2-3 phút, khi bột cà phê đã hấp thụ hết nước và nở đều, nén nắp gài và châm thêm khoảng 50ml nước sôi rồi đậy nắp và chờ đợi. Có thể cho thêm sữa đặc, đường, đá khuấy đều rồi thưởng thức.

Thành phần: Hạt cà phê Arabica, Robusta, Cherry và Catimor rang xay.

Khối lượng tịnh: 100g / 500g

Nhà sản xuất: Trung Nguyên

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

Facebook toponefood Zalo toponefood Messenger toponefood 0944337766