Cà phê G7

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng

Cà phê G7 Trung Nguyên từ lâu đã không còn xa lạ với người tiêu dùng, là một dòng cà phê hòa tan mang đến hương vị thơm ngon với việc được tuyển chọn kĩ càng từng hạt cà phê tươi ngon kết hợp với bí quyết chế biến đặc biệt và công nghệ sản xuất hiện đại nhất Việt Nam. G7 là sản phẩm cà phê hòa tan duy nhất được chọn phục vụ các nguyên thủ quốc gia tại ASEM 5.

Ca phê G7 3in1 Trung Nguyên - được tuyển chọn kĩ càng từ từng hạt cà phê tươi ngon từ vùng đất đỏ bazan huyền thoại Buôn Ma Thuột kết hợp bí quyết chế biến đặc biệt và công nghệ sản xuất hiện đại nhất Việt Nam, Trung Nguyên mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm Cà phê hòa tan G7 thơm ngon và đậm đà. 

Cà phê hòa tan G7 CAPPUCCINO hương Mocha - được chắt lọc tinh túy từ bột kem và những hạt cà phê ngon nhất Buôn Ma Thuột kèm theo nhiều nguyện liệu cao cấp khác và công thức chế biến đặc biệt đến từ tập đoàn cà phê số 1 Trung Nguyên, mang đến những người đam mê cà phê một tách cà phê Cappuccino với sự tiện lợi của cà phê hòa tan mà vẫn giữ được sự đặc trưng theo phong cách Ý.

Cà Phê Trung Nguyên Legend G7 Cappuccino Hazelnut - hoàn hảo đến từ sự pha trộn của hạt dẻ thơm, béo và những hạt cà phê ngon nhất. Lần đầu tiên tại Việt Nam và duy nhất chỉ có ở Trung Nguyên đã tạo ra sản phẩm cà phê hòa tan phong cách Ý. Cà phê hòa tan G7 Cappuccino Hazelnut sẽ giúp tiết kiệm thời gian trong cuộc sống bận rộn.

Cà Phê G7 Hòa Tan Đen Trung Nguyên - đem đến cho người thưởng thức một hương vị thuần túy Việt Nam với vị cà phê thơm ngon, tuyệt hảo. Giúp bạn giảm căng thẳng, mệt mỏi, đầu óc tỉnh táo và tăng cảm hứng sáng tạo cho một ngày làm việc bận rộn.

Cách sử dụng: Cho 1 đến 2 gói cà phê vào cốc, rót vào 200ml hoặc nhiều hơn tùy theo nhu cầu sử dụng và khuấy đều cho đến khi bột cà phê tan hoàn toàn. Có thể cho thêm đường, sữa và đá tùy theo khẩu vị.

Thành phần: Hạt cà phê Arabica, Robusta, Cherry và Catimor rang xay.

Khối lượng tịnh: 288g(18 gói x 16g), 336g(21 gói x 16g), 800g(50 gói x 16g), 216g(12 gói x 18g), 216g(12 gói x 18g), 30g(15 gói x 2g)

Nhà sản xuất: Trung Nguyên

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

 

Facebook toponefood Zalo toponefood Messenger toponefood 0944337766