Cà phê chế phin 1 - 5

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng

Cà phê chế phin Trung Nguyên là dòng sản phẩm tập trung vào những tín đồ của cà phê phin - những người yêu thích pha chế một tách cà phê theo cách thủ công và tận hưởng khoảng thời gian đó. Sản phẩm đặc biệt mang đến nhiều hương vị cà phê khác nhau (từ 1 - 5) phù hợp với gu cà phê của đại đa số người tiêu dùng.

Cà phê Chế Phin 1 Trung Nguyên (500g) được tạo nên bằng cả tình yêu và sự đam mê cà phê mãnh liệt nhất, những hạt cà phê nguyên gốc và tốt nhất thế giới đã được chắt chiu, chọn lựa một cách tỉ mỉ kết hợp với những bí quyết rang xay bí quyết phương Đông. Chế Phin Số 1 Trung Nguyên mang hương thơm dịu lưu luyến, vị đậm đà kích thích vị giác chuyên dành cho những tín đồ cà phê.

Cà Phê Chế Phin 2 Trung Nguyên (500g) được kết hợp từ hai loại hạt cà phê Arbica và Robusta ngon nhất từ những vùng cà phê đặc sản của Việt Nam, cùng những công nghệ chế biến hiện đại và bí quyết riêng không thể sao chép. Chế Phin Số 2 Trung Nguyên mang mùi thơm nhẹ, vị đắng êm dịu và lưu lại vị ngọt trong vị giác, thể hiện sự lôi cuốn và cá tính riêng biệt của người dùng.

Cà phê Chế Phin 3 Trung Nguyên (500g) được tuyển chọn và chế biến từ từng hạt cà phê Arabica ngon nhất cùng những công nghệ hiện đại nhất thế giới và bí quyết riêng biệt không xuất hiện lần thứ hai. Chế Phin Số 3 Trung Nguyên mang hương thơm dịu lưu luyến, vị đậm đà kích hoạt vị giác chuyên dành cho những người sành cà phê. Sau khi pha chế, cà phê có nước pha màu nâu cánh gián nhạt, mùi thơm nồng, vị đắng hơi chua, đắng nhẹ.

Cà phê Chế Phin 4 Trung Nguyên (500g) được chắt lọc và kết hợp sự tinh túy của những loại hạt cà phê Culi thượng hạng của nhiều giống cà phê khác nhau như Arabica, Robusta, Chari và Catimor để tạo ra loại cà phê ngon nhất. Chế Phin Số 4 Trung Nguyên có hương vị đặc trưng đầy lôi cuốn, mùi thơm bốc, vị êm nhẹ và cảm giác hơi chua. Còn gì tuyệt vời hơn khi vào sáng sớm của ngày cuối tuần ngồi nhâm nhi ly cà phê Trung Nguyên số 4 để suy tưởng về một ý tưởng sáng tạo mới đầy cảm xúc.

Cà phê Chế Phin 5 Trung Nguyên (500g) được chế biến từ những hạt cà phê Culi Arabica ngon nhất trên thế giới kết hợp cùng công nghệ chế biến hiện đại và bí quyết công thức riêng. Mang trong mình hương vị đặc trưng của giống Arabica, Cà phê Chế Phin 5 Trung Nguyên đem đến hương thơm dịu nhẹ lưu luyến không muốn tách rời cùng hương vị đậm đà lắng đọng chuyên dành cho những người sành cà phê và muốn hưởng thụ khoảng thời gian uống cà phê tuyệt vời nhất.

Cách sử dụng: Tráng phin qua nước nóng, cho vào 3 muỗng cà phê (20g) và đặt phin lên cốc, rót chậm 20ml nước vừa sôi lên khắp bề mặt cà phê. Sau 2-3 phút, khi bột cà phê đã hấp thụ hết nước và nở đều, nén nắp gài và châm thêm khoảng 50ml nước sôi rồi đậy nắp và chờ đợi. Có thể cho thêm sữa đặc, đường, đá khuấy đều rồi thưởng thức.

Thành phần: Hạt cà phê Arabica, Robusta, Cherry và Catimor rang xay.

Khối lượng tịnh: 500g

Nhà sản xuất: Trung Nguyên

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

Facebook toponefood Zalo toponefood Messenger toponefood 0944337766